Quà tặng Giáng Sinh đến sớm

Quà tặng Giáng Sinh đến sớm

Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia Give Away tháng 11 của Vọc Records. Chúng mình cũng không ngờ rằng băng mixtape lần này nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người đến thế, với số lượng tham gia trên FacebookInstagram đều vượt mức dự kiến. Điều này làm cho món quà của Vọc đã hữu hạn nay còn bé nhỏ đi biết bao nhiêu.

Chính vì thế, ngoài những bạn trúng Give Away, Vọc muốn gửi đến tất cả mọi người đã tham gia chơi và theo dõi fanpage của Vọc một món quà khác, mang tính tinh thần nhiều hơn: Một chiếc playlist siêu xịn xò để nghe mùa Giáng Sinh, và bạn có thể nghe nó ngay từ bây giờ! Hi vọng chiếc playlist này sẽ giúp bạn tạm thời xoá tan đi nỗi âu lo những ngày cuối năm này và lấy lại bình yên bên bạn bè và người thân, như cách Paul McCartney đã làm với The Beatles. Nếu đang tìm kiếm những bài hát Giáng Sinh độc lạ để thu băng thì đây cũng là playlist dành cho bạn luôn. Các cụ đã dặn rằng nếu bạn không thắng được nó thì mua luôn nó là xong, mà Vọc nhiệt liệt ủng hộ cách này😅

Tới phần chính mà các bạn quan tâm. Dựa vào kết quả quay số trên trang random.org, chúc mừng 5 bạn sau đã trúng Give Away tháng 11:

1. Facebook: Phạm Lệ Huệ Mẫn (số 298 gần nhất với 311)

2. Facebook: Phương Ngọc (số 125 gần nhất với 124)

3. Instagram: __lana.ng (số 198)

4. Instagram: fanglanx (số 621)

5. Instagram via.vein (số 658 gần nhất với 655)

Vọc Records sẽ chủ động liên hệ với các bạn để trao quà. Nếu các bạn không phản hồi, phần thưởng sẽ được trao lại số người có số gần nhất tiếp theo. Đừng quên nếu muốn sở hữu một chiếc băng cho riêng mình hoặc làm quà tặng Giáng Sinh, bạn có thể yêu cầu Vọc làm cassette riêng nhé.

“Lao động hăng say, vận may sẽ tới”, hẹn các bạn ở lần Give Away tiếp theo nhé. Bây giờ thì dù có trúng hay không thì cũng vào ngay playlist để tận hưởng một Giáng Sinh sắp đến nào.

Merry Christmas!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *