About Us

VỌC 101

Lost and found sound!

Vọc Records ra đời với sứ mệnh khôi phục nền văn hoá đĩa than ở Việt Nam vốn xa lạ trong thời đại nhạc số.

Qua thời gian, âm nhạc từ vật chất đã trở nên nhỏ gọn tới mức vô hình. Từ chiếc đĩa đá nặng cân trở thành đĩa than, băng cối, băng 8-track, băng cassette, đĩa CD và rồi là nhạc streaming.

Với Vọc Records, chúng mình hiểu rằng định dạng tốt nhất để giữ gìn sự nguyên bản của âm thanh và trọn vẹn cảm xúc của người nghe chính là chiếc đĩa than. Còn biểu tượng nào kinh điển hơn đĩa than khi nói tới âm nhạc? Đơn giản, mộc mạc nhưng cũng có lúc rực sắc, trang trọng, một mảnh ghép của lịch sử theo cả nghĩa đen và bóng. Và trên hết, là món quà tuyệt vời cho những tâm hồn yêu âm nhạc.

Được tuyển chọn kỹ lưỡng từng chiếc, lắng nghe và nâng niu giữ gìn bởi Vọc Records, chúng mình dành thời gian để khám phá những cậu chuyện đằng sau từng album, nghệ sĩ để truyền tải đến các bạn, không chỉ bởi đó là trách nhiệm của một cửa hàng đĩa than, mà cũng vì tình yêu sâu sắc dành cho nền văn hóa đĩa than này. Vọc Records tin bạn sẽ không thất vọng với những gì có thể khám phá tại Vocrecords.vn!

DIGGING DỄ DÀNG

COLLECTION/WISHLIST

SHIP AN TOÀN

LÀM BĂNG MIXTAPE

BLOG

STOCK ĐA DẠNG

Digging dễ dàng

Tại website Vọc Records, ngoài việc các đĩa được chia rất cụ thể theo genre, tên hay tình trạng để tiện cho việc mua sắm online, chuyên mục Records Of The Month bao gồm những đĩa mới/lạ/độc được tuyển chọn kĩ càng bởi chính bọn mình sẽ được update hàng tháng, đảm bảo đem lại cho mọi người sự tươi mới, không lặp lại. Nếu muốn bạn hoàn toàn có thể nghe thử ngay lập tức - một cảm giác rất gần với việc digging theo kiểu truyền thống (dĩ nhiên ai muốn digging theo kiểu truyền thống thì Vọc cũng chiều được). Vọc hiểu gu nhạc của mỗi người là khác nhau và muốn nâng tầm trải nghiệm âm nhạc của bạn lên tốt nhất, nên sẽ luôn hướng đến sự đa dạng thể loại trong stock đĩa

Mixtape

Dễ dàng tạo băng cassette theo playlist của riêng bạn, với giao diện vô cùng độc đáo chỉ có ở Vocrecords.vn. Ngoài ra, hàng tháng Vọc Records sẽ có playlist theo chủ đề, là nguồn nhạc vô tận để các bạn có thể tham khảo tracklist và làm theo.

Tạo Wishlist

Bạn có thể tìm chọn và thêm vào danh sách những album mong muốn, yêu thích, đã sở hữu và sẽ mua trong tương lai, sau đó có thể gửi list này cho bạn bè hoặc lưu về. Ngoài chức năng dùng để "khoe" stock đĩa ra thì còn rất tiện lợi trong khâu mua bán, trao đổi đĩa. Bạn còn có thể vào form pre-order cho đĩa về với vài bước cực kì đơn giản và tiện lợi, không cần phải lo lắng suy nghĩ làm gì

Blog

Nhưng bài viết chất lượng đến từ Vọc Records bàn luận về đủ thứ trên đời này, miễn là có liên quan đến âm nhạc. Câu chuyện đằng sau những bài hát, nghệ sĩ bất hủ luôn làm người ta phải lắng nghe bài hát với một suy nghĩ khác.
Ngoài ra, sẽ có chuyên mục lắng nghe bạn đọc trải lòng về âm nhạc dành cho bất kì ai muốn viết về nghệ sĩ yêu thích. Nếu có thì đừng ngần ngại liên hệ Vọc nhé

Packing chuyên nghiệp

Tận hưởng cảm giác shipping mọi miền tổ quốc một cách chuyên nghiệp với package của Vọc Records.
Thiết kế thông minh bảo vệ 4 góc đĩa. Độ dày thay đổi linh hoạt tùy vào số lượng đĩa. Unpack đơn giản dưới 5s nhờ vào đường cắt sẵn.
Từng package sẽ kèm theo mã vận đơn để bạn có thể tracking dễ dàng

Stock đa dạng

Được tuyển chọn kỹ lưỡng từng chiếc, lắng nghe và nâng niu giữ gìn bởi Vọc Records, chúng mình dành thời gian để khám phá những cậu chuyện đằng sau từng album, nghệ sĩ để truyền tải đến các bạn, không chỉ bởi đó là trách nhiệm của một cửa hàng đĩa than, mà cũng vì tình yêu sâu sắc dành cho nền văn hóa đĩa than này.