Câu hỏi thường gặp

Q&A về quy trình mua bán


Q: Mất bao lâu để xử lý đơn hàng?

A: Nếu thông tin của đơn hàng chính xác, Vọc sẽ ship đơn hàng của bạn từ 1-2 ngày sau khi thanh toán thành công.


Q: Ship bao lâu thì tới?

A: 1-2 ngày kể cả Thứ Bảy và Chủ Nhật.


Q: Có nhận ship xa không?

A: Vọc có nhận ship xa nhé, và để tăng chất lượng phục vụ và đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất, Vọc đã thiết kế riêng một loại hộp dùng để ship đĩa than, các bạn khỏi lo ship xa đĩa bị hư hỏng nhé.


Q: Có những hình thức thanh toán nào?

A: Hiện Vọc đang có 3 hình thức thanh toán chính: chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử Momo và dịch vụ COD (cash-on-delivery) thu tiền tận nơi của J&T Express nhé. Lưu ý: COD sẽ bị cộng thêm phí thu hộ.


Q: Có Freeship không?

A: Hiện tại các dịch vụ vận chuyển ở Việt Nam đều chưa có quy cách đóng gói tiêu chuẩn ship đĩa than nên Vọc phải đóng gói rất kỹ dẫn đến phí ship sẽ bị cao. Thế nên là Vọc chỉ hỗ trợ được một phần thôi nhé.


Q&A về đĩa:


Q: Giá đĩa bao nhiêu?

A: Đĩa ở Vọc rất đa dạng từ thể loại, chất lượng và cũng như giá tiền. Ở Vọc bạn sẽ tìm thấy những đĩa chỉ 100.000đ đến 150.000đ, và cả những đĩa có giá vài triệu đồng. Giá trị của chiếc đĩa còn phụ thuộc vào: tên tuổi của nghệ sĩ và album đó; tình trạng; phiên bản phát hành nămn bao nhiêu?; phát hành gốc hay reissue?;… Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một chiếc đĩa, hãy bắt đầu Digging ngay bây giờ để kiếm được những đĩa vừa rẻ vừa hay nhé 😉


Q: Mới chơi đĩa cần những gì, bao nhiêu tiền?

A: (tóm tắt #VocBasic)


Q: Đĩa cần tìm không có trong stock của Vọc?

A: Vọc có thể tìm được cho bạn (gần như) tất cả các album, nên nếu không thấy đĩa mình cần ở trong stocklist, hãy vào ngay Hòm Thư để order cho mình một đĩa siêu độc nhé.